Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng The Last Samurai (2003)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
154 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Edward Zwick,

Năm:
2003

Lượt xem:
13,930

Đánh giá phim (666 lượt)

0 314 10 0

  Nội Dung

Nhật Hoàng bắt đầu tiến hành cải cách đất nước theo hướng hiện đại hóa. Những giá trị truyền thống có thể bị mai một, trong đó có sự tôn sùng tinh thần võ sĩ đạo. Tom Cruise vào vai người lính Mỹ dám đứng lên bảo vệ những Samurai đang lâm nguy.

Đại úy Nathan Algren (Tom Cruise) là một người đàn ông phiêu bạt khắp nơi, anh được mời tới làm cố vấn cho vương triều Minh Trị của đất nước mặt trời mọc. Nathan giúp họ huấn luyện quân đội và chiến đấu. Nhưng những trận chiến anh từng tham gia dường như quá xa xôi và phù phiếm. Nathan từng mạo hiểm cuộc sống vì danh dự và đất nước nhưng trong những năm cuộc nội chiến diễn ra, thế giới đã hoàn toàn thay đổi. Lòng dũng cảm bị chủ nghĩa thực dụng đè bẹp, lợi ích cá nhân đặt lên trên cả đức hy sinh, còn danh dự thì không còn tồn tại, đặc biệt là bên ngoài miền Tây nơi vai trò của Nathan trong những chiến dịch chống lại người da đỏ đã kết thúc trong đau buồn và thất vọng.

  Tags

Xem Phim Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng VietSub, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng 2003 VietSub, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng thuyết minh, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng 2003 Thuyet Minh, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng Full HD, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng 2003, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng bản đẹp, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng trọn bộ, Phim Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng, Võ Sĩ Đạo Cuối Cùng phụ đề

  Bình luận

X