Vòng Tay Ấm Áp Meu Narng (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Meu Narng,

Năm:
2009

Lượt xem:
20,229

Đánh giá phim (319 lượt)

0 362 10 0

  Nội Dung

25 năm trước, Intra (Benz) bị mẹ, là giúp việc trong một gia đình Kraisorn. Vì thương xót Intra nên Kraison đã nhận nuôi cô khi vợ ông qua đời sau khi sinh Monchaya (Kwan), cô bé sinh cùng ngày với Intra. Kraison mong muốn Intra có thể trở nên thân thiết với Monchaya

Kraisorn rất quan tâm Monchaya & Intra. Monchaya là một cô gái tử tế và nhân hậu nhưng Intra thì rất tệ, ít kỷ và luôn gây chuyện khiến Kraisorn phải xấu hổ. Vì vậy Kalyani, chỉ của Kraisorn rất ghét Intra.

Monchaya luôn đối xử tử tế với Intra nhưng Intra lại nghĩ rằng Monchaya chỉ giả vờ để lấy lòng người khác. Vì ghen tị với Monchaya, Intra đã cố gắng ve vãn Phumin (Tle), người yêu của Monchaya. Sau một trận tranh cãi, Intra đã đẩy Kraisorn khiến ông bị liệt nửa người nên Kalyani đã đuổi Intra ra khỏi nhà. Monchaya rất lo lắng cho Intra nhưng vẫn còn có Nopadol (TengNeung), trợ lý của Kraisorn rất yêu và luôn giúp đỡ Intra.

Phumin đã đưa Monchaya đến ‘tham boon’ để làm cô vui lên. Ở đây, họ đã gặp một người, MaeChiJun, đến nói với Monchaya một cách thần bí là có một điều tồi tệ sẽ xảy ra với cô. Nhưng Monchaya vận còn buồn về Kraisorn & Intra nên đã không để tâm.

Intra nghĩ đến việc hủy hoại Monchaya đã trả thù nên đã gọi Monchaya ra ngoài. Napadol có việc nên đã gọi Phumin đi theo Monchaya. Monchaya đã đến một cây cầu và xe của Intra đã lao vào Monchaya. Monchaya rơi xuống nước và xe của Intra của vỡ ra khiến Intra cũng rơi xuống nước. Phumin đến và nhìn thấy mọi chuyện nên nhanh chóng cứu Monchaya và đưa cô vào bệnh viện.

  Tags

Meu Narng, Xem Phim Vòng Tay Ấm Áp VietSub, Vòng Tay Ấm Áp 2009 VietSub, Vòng Tay Ấm Áp thuyết minh, Vòng Tay Ấm Áp 2009 Thuyet Minh, Vòng Tay Ấm Áp Full HD, Vòng Tay Ấm Áp 2009, Vòng Tay Ấm Áp bản đẹp, Vòng Tay Ấm Áp trọn bộ, Phim Vòng Tay Ấm Áp, Vòng Tay Ấm Áp phụ đề Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 8, Xem phim Meu Narng Tap 8, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 7, Xem phim Meu Narng Tap 7, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 6, Xem phim Meu Narng Tap 6, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 5, Xem phim Meu Narng Tap 5, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 4, Xem phim Meu Narng Tap 4, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 3, Xem phim Meu Narng Tap 3, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 2, Xem phim Meu Narng Tap 2, Xem phim Vòng Tay Ấm Áp Tập 1, Xem phim Meu Narng Tap 1,

  Bình luận

X