Vũ Điệu Tình Yêu Lovestruck: The Musical (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Âm Nhạc, Phim HD,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
85 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Sanaa Hamri,

Năm:
2013

Lượt xem:
2,337

Đánh giá phim (393 lượt)

0 326 10 0

  Nội Dung

Harper (Jane Seymour), một trong những vũ công tốt nhất sân khấu thành phố, nhưng bị chấn thương khiến cô phải rời khỏi ánh đèn sân khấu, trở thành một biên đạo múa và mong muốn huấn luyện cô con gái Mirabella (Sara Paxton) sẽ trở thành một vũ công suất sắc nhất.
Nhưng Mirabella lại dự định tổ chức đám cưới, mẹ cô lại quyết liệt phản đối và ngăn cản đám cưới bằng mọi cách vì cho rằng Mirabella không thể từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu, đặc biệt khi kết hôn với tay chơi Marco (Alexander DiPersia).
Sau chuyến bay dài đến Ý, vết thương đau nhức Harper uống một ngụm thuốc giảm đau nhưng không ngờ đó lại là một lọ rượu thuốc kỳ diệu đã biến Harper thành một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Harper bí mật thâm nhập vào đám cưới để ngăn cản con gái nhưng lại vấp phải Ryan (Tom Wopat) người chồng cũ đang ở cùng với Mirabella, Ryan nhận ra ngay người vợ cũ và những tình huống hài hước đã xẩy ra trong đám cưới khiến quan khách được một trận cười vỡ bụng..

  Tags

Xem Phim Vũ Điệu Tình Yêu VietSub, Vũ Điệu Tình Yêu 2013 VietSub, Vũ Điệu Tình Yêu thuyết minh, Vũ Điệu Tình Yêu 2013 Thuyet Minh, Vũ Điệu Tình Yêu Full HD, Vũ Điệu Tình Yêu 2013, Vũ Điệu Tình Yêu bản đẹp, Vũ Điệu Tình Yêu trọn bộ, Phim Vũ Điệu Tình Yêu, Vũ Điệu Tình Yêu phụ đề

  Bình luận

X