Vua Đầu Bếp Master Chef Korea Celebrity (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
24 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kang Leo, No Hee Young, Kim So Hee,

Năm:
2013

Lượt xem:
3,638

Đánh giá phim (645 lượt)

0 454 10 0

  Nội Dung

Vua Đầu Bếp là một trò chơi truyền hình về ẩm thực theo kiểu truyền hình thực tế do Franc Roddam sáng lập, bắt nguồn từ một chương trình truyền hình phiên bản của Anh năm 1990. Ngày nay, biểu trưng của Vua Đầu Bếp được sử dụng ở khắp thế giới và đã trở nên nổi tiếng tại nhiều quốc gia. Nó được sản xuất trên 35 quốc gia và trình chiếu tại ít nhất 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
Henry trở nên tuyệt vời bởi ngọn lửa trên Vua Đầu Bếp
315bgMFKPnp Henry trở nên tuyệt vời bởi ngọn lửa trên “Master Chef Korea Celebrity”
Henry đã thể hiện sự trách nhiệm và đáng tin của mình trong tập phát sóng ngày 22 tháng 3 của “Master Chef Korea Celebrity”!
Suốt chương trình, cậu ấy luôn là một thí sinh vui vẻ và dễ thương, và hình ảnh ấy còn được củng cố hơn vì cậu là thí sinh trẻ nhất. Tuy nhiên, cậu cũng cho thấy rằng cậu hoàn toàn có trách nhiệm một cách tuyệt vời khi mọi thử trở nên khó khăn.
Trong chương trình, chiếc khăn giấy mà Henry đặt gần ngọn lửa đột ngột bén lửa, gây shock cho Fei (miss A) và Shin Bong Sun. Sau khi nhìn thấy, cả hai đều hoảng sợ và bắt đầu la hét. Fei liên tục lặp đi lặp lại: “Chúng ta nên làm gì bây giờ?” và Shin Bong Sun luôn miệng hướng dẫn những cách khác nhau để dập tắt được nó.
Mặc dù cũng bị shock bởi ngọn lửa, nhưng cậu ấy tự trấn tĩnh bản thân và xử lý vụ cháy một cách chuyên nghiệp trước khi mọi thứ đi xa khỏi tầm tay bằng cách sử dụng nước mà cậu đang dùng vốn để phục vụ cho việc nấu ăn của mình. Mặc dù những người khác lo lắng, cậu đã trở lại cùng vẻ mặt vui tươi như bình thường khi lửa đã được dập tắt vì cậu ấy đã nói với một nụ cười: “Có vẻ như mọi thứ bẩn hơn do ngọn lửa.”
Các nhân viên của đội ngũ sản xuất chương trình thông báo: “Đây không phải là một tai nạn lớn, nhưng đó là một tình huống nguy hiểm mà mọi chuyện có thể nghiệm trọng hơn. Tuy nhiên, quyết định chính xác và sự bình tĩnh của Henry đã khiến cho tình hình trở nên an toàn.”

  Tags

Xem Phim Vua Đầu Bếp VietSub, Vua Đầu Bếp 2013 VietSub, Vua Đầu Bếp thuyết minh, Vua Đầu Bếp 2013 Thuyet Minh, Vua Đầu Bếp Full HD, Vua Đầu Bếp 2013, Vua Đầu Bếp bản đẹp, Vua Đầu Bếp trọn bộ, Phim Vua Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp phụ đề Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 2b, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 2b, Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 2a, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 2a, Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 1b, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 1b, Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 1a, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 1a, Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 2, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 2, Xem phim Vua Đầu Bếp Tập 1, Xem phim Master Chef Korea Celebrity Tap 1,

  Bình luận

X