Vùng Đất Bất Trị District 13 (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
84 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Pierre Morel,

Năm:
2004

Lượt xem:
90,947

Đánh giá phim (655 lượt)

0 416 10 0

  Nội Dung

Bộ phim lấy bối cảnh thành phố Paris năm 2010, khi những khu vực nguy hiểm thuộc ngoại vi thành phố được bao bọc bởi các bức tường, và ở đó không có trường học, bệnh viện và ngay cả cảnh sát, chỉ có các tay buôn bán ma túy làm anh làm chị ở đây.
Ở quận 13, Leito là một người thật thà, ông sống trong một căn hộ sạch sẽ và không cho phép các tay buôn thuốc phiện béng mảng đến khu vực này.

Khi Leito phá hủy một triệu euro tiền buôn thuốc phiện của Taha Bemamud, tên này đã bắt cóc Lola, em gái của Leito, và những tên cảnh sát đã ăn tiền của Taha bắt Leito.

Sáu tháng sau, cảnh sát trường Damien Tomaso tốt bụng được giao nhiệm vụ tìm một quả bom đã bị đánh cắp, quả bom có thể phá hủy cả quận 13 và hai triệu người dân ở đây. Cùng với Leito, họ đã tìm ra sự thật đằng sau việc đánh cắp quả bom, cũng như những bí mật của quận 13Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com

Xem Phim Online: http://phim47.com

  Tags

Xem Phim Vùng Đất Bất Trị VietSub, Vùng Đất Bất Trị 2004 VietSub, Vùng Đất Bất Trị thuyết minh, Vùng Đất Bất Trị 2004 Thuyet Minh, Vùng Đất Bất Trị Full HD, Vùng Đất Bất Trị 2004, Vùng Đất Bất Trị bản đẹp, Vùng Đất Bất Trị trọn bộ, Phim Vùng Đất Bất Trị, Vùng Đất Bất Trị phụ đề

  Bình luận

X