Vượt Giới Hạn Extraordinary Measures (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2010

Lượt xem:
2,801

Đánh giá phim (439 lượt)

0 322 10 0

  Nội Dung

Bộ phim kể lại câu chuyện của John Crowley – hiện là giám đốc điều hành của tập đoàn dược phẩm Amicus – là một người cha và là một người rất thành công trong kinh doanh đang phải đối mặt với một thực tế của cuộc sống: một căn bệnh chết người. Cả 2 đứa con gái của anh có một di truyền bất thường làm cho chúng chết một cách từ từ.

Đây là căn bệnh Pompe, hầu hết trẻ em bị bệnh Pompe sẽ chết trước 2 tuổi. Người cha càng bị hoảng loạn hơn khi không có một ai có cách để chữa căn bệnh này. Thất vọng tràn trề, điều anh có thể làm lúc này là thực hiện tất cả ước mơ của các con.

Từ bỏ công việc, anh tham gia vào một đội các nhà khoa học xuất sắc, đầu tư cho nghiên cứu khoa học Robert Stonehill tạo thành một công ty để phát triển loại thuốc cứu các con của ông.

  Tags

Vuot Gioi Han, Extraordinary Measures, Vuot Gioi Han tap cuoi, Extraordinary Measures tap cuoi, Extraordinary Measures tron bo, Vuot Gioi Han tron bo, Xem Phim Vượt Giới Hạn VietSub, Vượt Giới Hạn 2010 VietSub, Vượt Giới Hạn thuyết minh, Vượt Giới Hạn 2010 Thuyet Minh, Vượt Giới Hạn Full HD, Vượt Giới Hạn 2010, Vượt Giới Hạn bản đẹp, Vượt Giới Hạn trọn bộ, Phim Vượt Giới Hạn, Vượt Giới Hạn phụ đề

  Bình luận

X