X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai

X-men: Days Of Future Past(2014)
Status:
TraiLer
Thể loại:
Hành ĐộngViễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Simon Kinberg Production,The Donners' Company,
Thời lượng:
4751
7.1
Thông tin
X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai

X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai Còn vợ anh, ngay từ khi yêu nhau, cô ấy đã tuyên bố cô ấy không thích làm việc nhà, nấu nướng vụng về. Nói chung cô không giống phụ nữ kiểu mẫu, nên anh Thoan cần nghĩ cho kỹ trước khi cưới, chứ cô ấy sẽ không thay đổi đâu, vì bất cứ lý do gì.

Phim X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai  Câu chuyện quanh ấm trà ở cơ quan bỏ dở ở đó vì sếp gọi vào làm. Quá quen với cảnh nhà anh Thoan nên mọi người cũng chẳng buồn hỏi tiếp xem sau đó thế nào. Chỉ biết rằng, mấy hôm sau thấy anh Thoan tươi tỉnh đi làm, bầu tâm sự có vẻ như đã nhẹ đi thì tất cả đều hiểu: bà Ngà đã ở quê ra. Thế mới biết osin quan trọng thế nào!

Xem phim X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai  Những ngày cuối thu qua mau, mang theo nỗi buồn bâng khuâng trên chiếc lá héo hon vừa rụng xuống. Mùa đông ngập ngừng trong từng cơn gió se sắt, không đủ buốt giá và run rẩy, nhưng chắc rằng, đông đã bắt đầu hiện hữu ở nơi này, nơi kia.

Từ khóa

X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai, phim X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai, x-men: ngày cu cua tuong lai, phim x-men: ngày cu cua tuong lai, X-men: Days Of Future Past, phim X-men: Days Of Future Past, x-men: ngày cu cua tuong lai