Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm Xam Nhap Kho Bau Dai Duong 2: Da Ngam (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
92 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Stephen Herek,

Năm:
2009

Lượt xem:
4,337

Đánh giá phim (206 lượt)

0 275 10 0

  Nội Dung

Bộ phim bắt đầu ở Honolulu, Hawaii, với một người nào đó bán phá giá các thùng chứa lớn vào đại dương và sau đó đi gặp gỡ với một vài chàng trai trong bộ quần áo mong đợi để được trả tiền. Nhưng vì bán phá giá các container và thay đổi lịch trình của các chuyến hàng container cho khách hàng, hắn bị giết chết.

Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm: Sau đó chúng tôi được thực hiện dưới nước trong đại dương xanh như Sebastian (Chris Carmack) và bạn gái của ông Dani (Laura Vandervoort) là lặn lướt sóng với một mô hình. Chúng ta biết rằng nhóm sở hữu một doanh nghiệp lặn có cho thuê ra thiết bị cho khách hàng. Sebastian không muốn làm dòng công việc này mãi mãi.

  Tags

Xem Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm VietSub, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm 2009 VietSub, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm thuyết minh, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm 2009 Thuyet Minh, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm Full HD, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm 2009, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm bản đẹp, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm trọn bộ, Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm, Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2: Đá Ngầm phụ đề

  Bình luận

X