Xì Trum

The Smurfs(2011)
Status:
Full
Thể loại:
Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Katy Perry,Alan Cumming,
Thời lượng:
13605
7.1
Thông tin
Xì Trum

Khán giả nhí ở Việt Nam hầu như đều rất quen thuộc với những cô, cậu tí hon màu xanh như :Tí điệu , Tí cô nương, Tí già làng mà mà mọi người vẫn gọi là Xì Trum. Đặc biệt để chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Peyo, tác giả của bộ truyện tranh “ Xì Trum” nổi tiếng này, Hollywood sẽ mang Xì Trum trở lại với một hình tượng hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị khi các chú Xì trum tí hon khi lạc vào thế giới hiện đại.

Lộ trailer của bộ phim 3D 'Smurfs'
Lộ trailer của bộ phim 3D 'Smurfs'
Lộ trailer của bộ phim 3D 'Smurfs'

Bộ phim 3D Smurfs

Nội dung phim kể về tên phù thủy gian ác Gargamel và con mèo Azrael của hắn đã phát hiện ra ngôi làng Xì Trum và đuổi họ ra khỏi đó. Trong lúc phân tán, Tí quậy và các bạn đã vô tình lạc vào hang động cấm mà không biết đó chính là Blue moon, một cánh cửa thần kỳ giúp đưa các xì trum đến thời hiện tại ở công viên Trung tâm New York. Họ đã phải nương náu tại nhà của một cặp đôi mới cưới và tìm cách quay trở lại ngôi làng của họ trước khi Gargamel tìm ra họ.

Phim The Smurfs do hãng Galaxy phát hành. Chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 3/8/2011 . Dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 19/8/2011.

Từ khóa

Xì Trum, phim Xì Trum, xi trum, phim xi trum, The Smurfs, phim The Smurfs, xi trum