Xích Bích Phần 1

Red Cliff(2008)
Status:
Full
Thể loại:
Võ Thuật Dã Sử - CT
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Lương Triều Vĩ,Trương Phong Nghị,Lâm Thành Vũ,Triệu Vy,Lâm Chí Lịm,
Thời lượng:
2896
7.1
Thông tin
Xích Bích Phần 1

Dựa trên trận đánh Xích Bích lịch sử nổi tiếng vào cuối thời nhà Hán vua Hán Hiến Đế chỉ là một vị vua bù nhìn. Lúc bấy giờ Trung Hoa đang bị chia cắt, phía Tây có Thục của hoàng thúc Lưu Bị, phía Nam có Đông Ngô của Tôn Quyền. Tào Tháo nắm trong tay binh quyền, thao túng vị vua còn non trẻ. Mặc dù còn ngần ngừ không hề muốn thảo phạt hoàng thúc của mình, Hán Đế cũng đành bất lực để Tào Tháo cầm 100 vạn quân tấn công Lưu Bị, người lúc này đang ở nhờ đất của Lưu Biểu, thái thú Kinh Châu, ở Phàn Thành.

 

Ở Xích Bích phần 1. miêu tả hai trận đánh nổi danh trong lịch sử là trận đánh ở dốc Trường Bản và trận đồ Bát quái. Hai trận đánh đều được đầu tư chi tiết, dàn dựng công phu và hoành tráng với sự xuất hiện của những tướng dũng như Quan Vũ, Trương Phi, Tử Long, Chu Du (Lương Triều Vỹ), vị quân sư tài hoa Gia Cát Lượng (Kim Thành Vũ), cô quận chúa cá tính Thượng Hương(Triệu Vy) và nàng Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh) - ái thiếp của Chu Du cũng làm nên sự hấp dẫn cho Xích Bích.

 

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Xích Bích Phần 1, phim Xích Bích Phần 1, xich bich phan 1, phim xich bich phan 1, Red Cliff, phim Red Cliff, xich bich phan 1