Xứng Danh Tài Nữ Rosy Business (2009)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
25 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lý Thiêm Thắng,

Năm:
2009

Lượt xem:
23,770

Đánh giá phim (301 lượt)

0 691 10 0

  Nội Dung

Nhiều năm trước, cuộc hôn nhân của Khang Bảo Kỳ (Đặng Tụy Vân đóng) và ông chủ tiệm gạo vùng Vô Tích - Tưởng Kiều (Nhạc Hoa đóng) đổ vỡ khi một trận thiên tai bất ngờ xảy ra. Thiên tai kéo dài làm cạn kiệt nguồn lương thực, cả nhà Bảo Kỳ không may bị hạ sát và cô trở thành tội nhân.

Thời gian trôi qua, Bảo Kỳ vẫn không quên được Tưởng lão gia và cô tìm đủ mọi cách để chứng minh cho mọi người thấy cô không phải là kẻ độc ác, nhẫn tâm như mọi người nghĩ. Duyên phận giúp cô gặp lại Tưởng lão gia và cô trở thành tứ phu nhân của Tưởng gia.

Tuy nhiên, đại phu nhân và nhị phu nhân nhà họ Tưởng là Ân Phụng Nghi (Tạ Tuyết Tâm đóng) và Bành Kiều (Thương Thiên Nga đóng) luôn dùng thủ đoạn để hãm hại Bảo Kỳ. Mặt khác, người phụ nữ khôn ngoan như Bảo Kỳ không bao giờ phí thời gian vào những chuyện vô bổ đó và khéo léo xoay chuyển những mối đe dọa thành cơ hội cho mình.

Điều đó làm Tưởng lão gia rất cảm phục sự thông minh và kiên cường của Bảo Kỳ. Do đó, ông tin tưởng giao phó cho cô toàn bộ việc làm ăn ở tiệm gạo và căn dặn cô tìm kiếm người kế nghiệp thích hợp trước khi ông qua đời.

Mặc dù trong nhà liên tiếp xảy ra biến cố, nhưng Bảo Kỳ vẫn chu toàn quán xuyến việc làm ăn của Tưởng gia. Cô luôn canh cánh trong lòng di nguyện của lão gia. Tình cờ, cô biết được nhị thiếu gia Tưởng Tất Chính (Ngô Trác Hy đóng) không phải là một công tử ăn chơi như cô nghĩ, mà trái lại là một thanh niên tốt bụng luôn được mọi người trong tiệm gạo yêu mến.

Vì thế, cô ra sức chỉ dạy và giúp đỡ Tất Chính mọi việc của cửa tiệm, nhưng mọi nỗ lực của cô lại gặp phải trở ngại từ Sài Cửu (Lê Diệu Tường đóng). Sài Cửu luôn ấp ủ âm mưu trả thù nhà họ Tưởng và bắt họ phải trả giá vì đã ngược đãi y. Sau một loạt những sóng gió, Kỳ và Cửu bắt đầu thấu hiểu đối phương, thậm chí Cửu còn nảy sinh tình cảm với Kỳ...

  Tags

Xem Phim Xứng Danh Tài Nữ VietSub, Xứng Danh Tài Nữ 2009 VietSub, Xứng Danh Tài Nữ thuyết minh, Xứng Danh Tài Nữ 2009 Thuyet Minh, Xứng Danh Tài Nữ Full HD, Xứng Danh Tài Nữ 2009, Xứng Danh Tài Nữ bản đẹp, Xứng Danh Tài Nữ trọn bộ, Phim Xứng Danh Tài Nữ, Xứng Danh Tài Nữ phụ đề Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 25c-End, Xem phim Rosy Business Tap 25c-End, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 25b, Xem phim Rosy Business Tap 25b, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 25a, Xem phim Rosy Business Tap 25a, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 24c, Xem phim Rosy Business Tap 24c, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 24b, Xem phim Rosy Business Tap 24b, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 24a, Xem phim Rosy Business Tap 24a, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 23c, Xem phim Rosy Business Tap 23c, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 23b, Xem phim Rosy Business Tap 23b, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 23a, Xem phim Rosy Business Tap 23a, Xem phim Xứng Danh Tài Nữ Tập 22c, Xem phim Rosy Business Tap 22c,

  Bình luận

X