Yêu Được Chăng We Can Love (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
30 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Yun-Cheol,

Năm:
2014

Lượt xem:
3,026

Đánh giá phim (544 lượt)

0 600 10 0

  Nội Dung

Yêu Được Chăng | We Can Love - Bộ phim xoay quanh ba người phụ nữ sắp đến tuổi 40 – một người đã ly dị, một người vẫn độc thân và một người là nội trợ toàn thời gian.
Trong phim Uhm Tae Woong vào vai Oh Kyeong Soo, một đạo diễn các các mối liên hệ với người phụ nữ đã ly hôn tên là Yoon Jeong Wan (Eugene đóng). Anh được biết đến như là một người xấu tính và kiêu ngạo nhưng lại là một đạo diễn tài năng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

  Tags

Xem Phim Yêu Được Chăng VietSub, Yêu Được Chăng 2014 VietSub, Yêu Được Chăng thuyết minh, Yêu Được Chăng 2014 Thuyet Minh, Yêu Được Chăng Full HD, Yêu Được Chăng 2014, Yêu Được Chăng bản đẹp, Yêu Được Chăng trọn bộ, Phim Yêu Được Chăng, Yêu Được Chăng phụ đề Xem phim Yêu Được Chăng Tập 3, Xem phim We Can Love Tap 3, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 2, Xem phim We Can Love Tap 2, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1c, Xem phim We Can Love Tap 1c, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1b, Xem phim We Can Love Tap 1b, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1a, Xem phim We Can Love Tap 1a, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1c, Xem phim We Can Love Tap 1c, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1b, Xem phim We Can Love Tap 1b, Xem phim Yêu Được Chăng Tập 1a, Xem phim We Can Love Tap 1a,

  Bình luận