Yêu Em Mười Nghìn Năm

Love You 10000 Years(2010)
Status:
Full
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Châu Du Dân,Kato Youki,
Thời lượng:
2319
7.1
Thông tin
Yêu Em Mười Nghìn Năm

Ngô Kỳ Phong (Châu Du Dân đóng) là ca sĩ chính khiêm trưởng nhóm của ban nhạc rock Hầu Tử Điện Đồng ờ Đài Trung. Tham gia cùng anh còn có 3 thành viên khác là Da Dou (Huang Deng Hui đóng), Xiao Ji (Li Bo En đóng) and Ah Yan (Chen Shan đóng). Từ trước đến nay, Ngô Kỳ Phong không phải là người may mắn trong tình yêu, anh chưa bao giờ hẹn hò với cô gái nào quá ba tháng. 

Cô gái Nhật Bản Sakurada (Kato Youki) quyết định đi du lịch nước ngoài cùng một người bạn sau khi trải qua cuộc chia tay đầy đau khổ. Cô sang Đài Loan trong ba tháng và đang theo học tiếng Hoa tại một trung tâm ngoại ngữ.

Không ai nghĩ hai người họ sẽ là một đôi vì sự khó chịu của họ dành cho nhau khi Sakurada bực bội vì đầu tóc bù xù nhưng cũng rất ấn tượng của Kỳ Phong. Ngoại hình và sự thiếu thông cảm với màn say rượu trong buổi đầu gặp gỡ không hề lãng mạn của hai người sau khi cô phá tan buổi biểu diễn của ban nhạc bằng màn biểu diễn khủng khiếp của mình.

Một ngày nọ, Ngô Kỳ Phong yêu cầu cô ký một bản hợp đồng tình ái với anh trong vòng 90 ngày và cô đã đồng ý. Một trong những điều khoản của hợp đồng qui định cả hai sẽ chia tay nhau sau 90 ngày. Thế nhưng sau khi tìm hiểu nhau hơn, cả hai dần nhận ra họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay...


Từ khóa

Yêu Em Mười Nghìn Năm, phim Yêu Em Mười Nghìn Năm, yeu em muoi nghin nam, phim yeu em muoi nghin nam, Love You 10000 Years, phim Love You 10000 Years, yeu em muoi nghin nam