Yêu Em Mười Nghìn Năm Love You 10000 Years (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
108 phút

Đạo diễn:
Toyo Kitamura,

Năm:
2010

Lượt xem:
2,505

Đánh giá phim (456 lượt)

0 354 10 0  Nội Dung

Ngô Kỳ Phong (Châu Du Dân đóng) là ca sĩ chính khiêm trưởng nhóm của ban nhạc rock Hầu Tử Điện Đồng ờ Đài Trung. Tham gia cùng anh còn có 3 thành viên khác là Da Dou (Huang Deng Hui đóng), Xiao Ji (Li Bo En đóng) and Ah Yan (Chen Shan đóng). Từ trước đến nay, Ngô Kỳ Phong không phải là người may mắn trong tình yêu, anh chưa bao giờ hẹn hò với cô gái nào quá ba tháng. 

Cô gái Nhật Bản Sakurada (Kato Youki) quyết định đi du lịch nước ngoài cùng một người bạn sau khi trải qua cuộc chia tay đầy đau khổ. Cô sang Đài Loan trong ba tháng và đang theo học tiếng Hoa tại một trung tâm ngoại ngữ.

Không ai nghĩ hai người họ sẽ là một đôi vì sự khó chịu của họ dành cho nhau khi Sakurada bực bội vì đầu tóc bù xù nhưng cũng rất ấn tượng của Kỳ Phong. Ngoại hình và sự thiếu thông cảm với màn say rượu trong buổi đầu gặp gỡ không hề lãng mạn của hai người sau khi cô phá tan buổi biểu diễn của ban nhạc bằng màn biểu diễn khủng khiếp của mình.

Một ngày nọ, Ngô Kỳ Phong yêu cầu cô ký một bản hợp đồng tình ái với anh trong vòng 90 ngày và cô đã đồng ý. Một trong những điều khoản của hợp đồng qui định cả hai sẽ chia tay nhau sau 90 ngày. Thế nhưng sau khi tìm hiểu nhau hơn, cả hai dần nhận ra họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay...


  Diễn viên

  Tags

  Bình luận