Yêu Em Sau Cơn Say

Drunken To Love You(2011)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmHài Hước
Quốc gia:
Đài Loan,
Diễn viên:
Chung Hân Lăng,Dương Thừa lâm,Hứa Vĩ Ninh,Trần Hiếu Toàn,Vương Truyền Nhất,
Thời lượng:
7207
7.1
Thông tin
Yêu Em Sau Cơn Say

THTPCT nhà thiết kế Tống Kiệt Tu cầu hôn bạn gái là siêu mẫu Đường Ngãi Vi nhưng bị từ chối vì Ngãi Vi sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Lâm Hiểu Như – cô tổ trưởng nhà hàng trong khách sạn Falory – đang hăm hở chuẩn bị mọi thứ đi Las Vegas với bạn trai Nhậm Dĩ Tường thì đột nhiên nhận được lời đề nghị chia tay.

Hai người xa lạ không quen biết nhau nhưng lại bị số phận ràng buộc trong một buổi chiều định mệnh! Kiệt Tu và Hiểu Như 2 người đồng cảnh ngộ đã gặp nhau tại 1 quán bar. Trong cơn say hai người họ đã quyết định kết hôn để rồi sáng hôm sau họ lại phát hoảng với quyết định của mình. Cặp vợ chồng mới kết hôn sau khi trách móc lẫn nhau đã nhanh chóng đi đến quyết định ly hôn. Tuy nhiên Đường Ngãi Vi vì muốn đánh lạc hướng báo giới nên yêu cầu 2 người cứ tiếp tục giả làm vợ chồng trong 3 tháng. Ban đầu Hiểu Như từ chối nhưng số tiền thù lao 1.000.000 Đài tệ mà Kiệt Tu hứa trả đã thuyết phục được cô.

Từ khóa

Yêu Em Sau Cơn Say, phim Yêu Em Sau Cơn Say, yeu em sau con say, phim yeu em sau con say, Drunken To Love You, phim Drunken To Love You, yeu em sau con say Yeu Em Sau Con Say,Drunken To Love You,Yeu Em Sau Con Say tap cuoi,Drunken To Love You tap cuoi,Drunken To Love You tron bo,Yeu Em Sau Con Say tron bo