Yêu Lầm Chồng Bạn

Something Borrowed(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Hài HướcPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Ginnifer Goodwin,Kate Hudson,Colin Egglesfield,John Krasinski,
Thời lượng:
5306
7.1
Thông tin
Yêu Lầm Chồng Bạn

Bộ phim là câu chuyện tình cảm tay 3 của các nhân vật Rachel, Dex, Darcy, họ là những người bạn thân của nhau nhưng lại cùng vướng vào tình yêu ngang trái.  

Tình bạn – tình yêu không hề là đề tài mới lạ của Hollywood, nhưng cách đặt vấn đề của bộ phim "Yêu lầm chồng bạn thân" thì hoàn toàn sáng tạo. Mô-típ của phim thể hiện rất rõ trên tiêu đề gốc của phim “Something Borrowed” - gợi cho chúng ta thấy về những thứ được “mượn tạm” trong cuộc sống! Dex và Rachel gặp gỡ nhau thời đại học và 2 người là dành cho nhau, với tình yêu đích thực, nhưng cuối cùng, do e dè mà Rachel để mất Dex vào tay của bạn thân Darcy.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Họ là những người bạn thân của nhau

Rachel White (Ginnifer Goodwin) – nữ luật sư trẻ tuổi tài năng và hết sức hiền lành không bao giờ có thể nghĩ đến việc cướp hạnh phúc của người khác, đặc biệt là của cô bạn thân từ nhỏ Darcy (Kate Hudson) và vị hôn phu Dex (Colin Egglesfield).

Những tưởng mọi việc sẽ kết thúc tại đây khi Dex và Darcy sắp cưới nhau, còn tình cảm của Rachel sẽ giấu kín suốt đời, thì hàng loạt sự kiện xảy tới khiến câu chuyện đảo lộn hoàn toàn. Dex và Darcy sẽ khó đi đến đích cuối cùng khi cả 2 không phải thực sự là ý trung nhân của nhau. Liệu Rachel có lấy lại được tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ mà chàng trai trong mộng của cô đem đến, cái tình yêu mà Darcy đã ‘mượn tạm’ ở thời sinh viên ấy?

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Darcy (Kate Hudson - bên trái) cùng Rachel White (Ginnifer Goodwin)

Thế mới thấy được sức mạnh của định mệnh, những gì thực sự thuộc về chúng ta rồi cũng sẽ trở về với chúng ta. Những gì không thuộc về chúng ta sẽ khó có thể giữ được, dù cố gắng đến đâu...


Một số hình ảnh trong phim


Từ khóa

Yêu Lầm Chồng Bạn, phim Yêu Lầm Chồng Bạn, yeu lam chong ban, phim yeu lam chong ban, Something Borrowed, phim Something Borrowed, yeu lam chong ban