Yêu Trong Cơn Lũ Love At First Flood (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Poj Arnon,

Năm:
2012

Lượt xem:
1,828

Đánh giá phim (659 lượt)

0 307 10 0

  Nội Dung

Trận lụt lớn nhất lịch sử Thái Lan trong 50 năm qua đã vô tình đưa hai con người xa lạ đến bên nhau. Hai con người hai tính cách khác nhau, cùng đi trên một con đường. Thời gian làm họ hiểu nhau hơn, gắn bó hơn và yêu tự lúc nào không hay.
Nhưng có những thứ nhiều khi cứ ngỡ đã thuộc về mình bỗng dưng một ngày lại vuột mất. Tình yêu giống như một trò chơi cút bắt, có e ấp, ngại ngùng và có nhiều đắn đo, suy nghĩ. Niềm tin không đủ lớn đã vô tình làm họ phải xa nhau. Chàng không thể chờ đợi đã vội vàng cất bước đi, tìm quên trên một vùng đất khác. Nàng ngỡ ngàng nhận ra mình đã yêu thì chàng đã không còn kề bên. Xa nhau khi vẫn còn yêu nhau mà cơ hội gặp lại thì gần như là con số 0. Lẽ nào tình yêu ấy đến và đi cũng giống như cơn lũ lịch sử năm nào? Hay họ sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó?

  Tags

Xem Phim Yêu Trong Cơn Lũ VietSub, Yêu Trong Cơn Lũ 2012 VietSub, Yêu Trong Cơn Lũ thuyết minh, Yêu Trong Cơn Lũ 2012 Thuyet Minh, Yêu Trong Cơn Lũ Full HD, Yêu Trong Cơn Lũ 2012, Yêu Trong Cơn Lũ bản đẹp, Yêu Trong Cơn Lũ trọn bộ, Phim Yêu Trong Cơn Lũ, Yêu Trong Cơn Lũ phụ đề

  Bình luận

X